NHÀ PHÂN PHỐI VITALENZYMES CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
MENU
Danh mục sản phẩm
03/08/2023 - 1:53 PMAdmin 9568 Lượt xem
Vitalenzyme.com.vn Tầm quan trọng của Vital enzymes đối với bệnh ung thư? Đây là quan tâm của rất rất nhiều người
Tôi tin chắc bạn sẽ nắm được chìa khóa cốt lõi và nguyên lý hoạt động của bất kỳ tế bào Ung thư nào, để điều trị đúng cách và triệt để nhất khi đọc hết bài viết này.
 
- Nếu lớp vỏ protein này được loại bỏ nhờ sử dụng liệu pháp Enzyme, các tế bào ung thư sẽ bị phơi bày trước hệ miễn dịch. Khi đó, đại thực bào, tế bào sát thủ tự nhiên, các tế bào bạch cầu (tế bào máu trắng) và interferon sẽ tìm đến để giết chết tế bào ung thư.
- Nếu không phá vỡ lớp màng protein của tế bào ung thư, dù hệ miễn dịch có khỏe mạnh thì khả năng nhận biết để tiêu diệt chúng bị hạn chế và do vậy việc ngăn chặn ung thư phát triển sẽ gặp khó khăn hơn.
 
- Ở những bệnh nhân điều trị ung thư bằng xạ trị, hóa trị thì các phương pháp này đều phá hủy mọi thành phần trong cơ thể, bao gồm cả các enzyme. Bởi vậy, dễ nhận thấy cơ thể cho những bệnh nhân sau hóa trị hoặc xạ trị bị thiếu hụt enzyme như thế nào. Khi đó, nhiều phản ứng sinh hóa trong cơ thể sẽ bị cản trở hoặc không diễn ra do thiếu hụt nghiêm trọng enzyme. Bởi vậy, y học hiện đại cũng sử dụng Liệu pháp enzyme
 

Tại sao cần bổ sung Enzyme ngay không được chậm trễ?

 
Lý do chính cần bổ sung enzyme, đặc biệt trong điều trị ung thư và các bệnh mãn tính là việc nấu chín thức ăn sẽ làm các enzyme bị phá hủy nên sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng các Enzyme. Điều này sẽ làm cho nhiều phản ứng sinh học trong cơ thể bị ảnh hưởng, đôi khi là rất nghiêm trọng.
Khi bị thiếu hụt enzyme trong thức ăn đưa vào, nếu không được bổ sung enzyme, cơ thể buộc phải sản xuất các enzyme để phục vụ quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Điều này đưa đến tình trạng “đánh cắp" các enzyme có sẵn ở các bộ phận khác của cơ thể nên gây ra tình trạng tranh chấp enzyme giữa các cơ quan và các mô khác nhau của cơ thể. Hệ quả là dẫn đến các sai lệch chuyển hóa và đây là nguyên nhân trực tiếp của nhiều căn bệnh nan y như ung thư, bệnh tim, mạch vành, tiểu đường và nhiều bệnh mãn tính khác.
 
 
Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm
  Video

  Tin nổi bật
  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cơ thể con người thiếu hụt Enzyme Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cơ thể con người thiếu hụt Enzyme
  Các nhà khoa học đã nhận định rằng: bệnh tật là do độc tố tích tụ trong người gây ra ( do không khí ô nhiễm, phóng xạ mặt trời, nguồn nước ô nhiễm, thực...
  Enzyme là gì? Có tác dụng như thế nào? Enzyme là gì? Có tác dụng như thế nào?
  Enzyme là một thành phần rất quan trọng và tham gia trực tiếp vào nhiều quá trình chuyển hóa trong cơ thể
  Ung thư gan có dùng vitalenzymes được không? liều dùng như thế nào? Ung thư gan có dùng vitalenzymes được không? liều dùng như thế nào?
  Ung thư gan là sự tăng trưởng và phát triển không kiểm soát của các tế bào ung thư tại gan. Ung thư gan giai đoạn sớm ít có triệu chứng nên thường phát hiện...
  Bị ung thư đại tràng có dùng được vitalenzyme không? Liều dùng như thế nào? Bị ung thư đại tràng có dùng được vitalenzyme không? Liều dùng như thế nào?
  Bị ung thư đại tràng có dùng được vitalenzyme không? Liều dùng như thế nào? Vital enzyme có tác dụng tăng năng lượng và giúp cho tế bào sống lâu hơn. Vì thế khi...
  KHO VITAL MIỀN BẮC
  Địa chỉ: Ngách 14 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0376162668
  Email: vp.vigor@gmail.com
  Website: https://vitalenzyme.com.vn/
  Sáng chế - giải thưởng
  Mạng xã hội
  Facebook youtube google instagram

  Website: https://vitalenzyme.com.vn/

  0376162668