NHÀ PHÂN PHỐI VITALENZYMES CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
MENU
Danh mục sản phẩm
31/01/2021 - 4:44 PMAdmin 8265 Lượt xem
Sử dụng enzyme chữa ung thư – bước đột phá vĩ đại
 
 
Sử dụng enzyme chữa ung thư, nghe thì có vẻ xa lạ đấy nhưng điều này hoàn toàn có thể. Đây chính là một trong những nghiên cứu mới nhất về ung thư được các nhà khoa học quốc tế đang từng bước nghiên cứu và ứng dụng.
 
Enzyme hay còn được gọi là Enzim, đây là một loại chất xúc tác trong sinh học với thành phần cơ bản chủ yếu là protein. Đối với cơ thể chúng ta, Enzyme là một thành phần rất quan trọng và tham gia trực tiếp vào nhiều quá trình chuyển hóa trong cơ thể.

 

1. Enzyme PEG – KYNase 

 
Gần đây, các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas ở Austin đã phát triển một phương pháp mới để điều trị ung thư bằng liệu pháp enzyme. Cụ thể đó chính là enzyme PEG-KYNase.
 
Enzyme PEG-KYNase không trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư mà thay vào đó, chúng đã trao quyền và thúc đẩy hệ thống miễn dịch tự tiêu diệt các tế bào ung thư không mong muốn.
 
Loại enzyme này đã được thiết kế để làm suy giảm chức năng của một chất có tên gọi là kynurenine, đây là chất chuyển hóa được tạo ra bởi nhiều khối u ức chế hệ thống miễn dịch. Phát hiện tuyệt vời này đã được công bố trên tạp chí Nature Biotechnology.
 
Theo các chuyên gia, một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, hoạt động đầy đủ có thể chống lại sự lây lan của các tế bào ung thư và tự loại bỏ các khối u. Tuy nhiên, các khối u đã phát triển theo nhiều cách để ức chế hệ thống miễn dịch, dẫn đến sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư.
 
Và theo  Everett Stone, trợ lý nghiên cứu tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Hoa Kỳ đã nói rằng "Hệ thống miễn dịch của chúng tôi liên tục điều khiển cơ thể và thường nhận ra và loại bỏ các tế bào ung thư".
 
Và theo bộ phận nghiên cứu Sinh học phân tử, đồng tác giả với nghiên cứu trên thì "Kynurenine hoạt động như một vật cản đường, làm cản trở sự giám sát bình thường của các tế bào miễn dịch”.
 
Do vậy, việc sử dụng enzyme PEG-KYNase là điều hoàn toàn cần thiết nhằm cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của tế bào ung thư.
 
Tuy nhiên, các nhà khoa học hiện tại vẫn cần nhiều nhiều thời gian để tiến hành các thử nghiệm kiểm tra về tính an toàn cũng như hiệu quả phương pháp này.
 

2. Enzyme Protein Kinase – 1

 
Một nghiên cứu mới nhất tại Ấn Độ đã phát hiện ra một loại enzyme được gọi là protein kinase 1 tương tác thụ thể (RIPK1), được biết đến là có vai trò quan trọng trong quá trình chết tế bào hay còn gọi là hoại tử.
 
Trong quá tình nghiên cứu về RIPK1, các nhà khoa học đã rất kinh ngạc khi phát hiện ra rằng enzyme này dường như ảnh hưởng ty thể và đóng vai trò quan trọng dẫn tới quá trình chết đi của tế bào ung thư theo một cách rất độc đáo.
 
Tác giả nghiên cứu cấp cao người Ấn Độ Zachary Schafer, phó giáo sư sinh học ung thư và các đồng nghiệp đã tiết lộ rằng việc kích hoạt RIPK1 khi tế bào tách khỏi chất nền của tế bào và sẽ kích hoạt một quá trình làm suy giảm ty thể, ức chế quá trình cung cấp phần lớn năng lượng cho tế bào ung thư.
 
Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của enzyme này còn là do mức độ của hàng loạt phản ứng oxy hóa dẫn đến chu trình chết tế bào.
 
Các xét nghiệm chuyên sâu hơn đã chứng minh rằng việc chặn con đường RIPK1 có liên quan tới sự giảm thiểu sự hình thành khối u trong một mô hình sống.
 
Việc điều trị ung thư theo phương pháp mới này hứa hẹn sẽ mang tới những thành công hơn nữa cho các bệnh nhân ung thư
 

3. Sử dụng enzyme Protease trong điều trị ung thư tuyến tụy

 

 
Vai trò chính của tuyến tụy là tiết ra dịch tụy, có chứa bicarbonate kiềm và các enzyme tiêu hóa khác nhau như amylase tụy, trypsin và lipase tụy. Chức năng của những loại enzyme này là trung hòa axit dạ dày và tiêu hóa lượng đường và các chất dinh dưỡng như protein và chất béo.
 
Chính vì thế, khi mắc các bệnh có liên quan đến tuyến tụy chẳng hạn như ung thư tuyến tụy thì chúng ta cần có phương pháp điều trị tích cực và phù hợp.
 
Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra phương pháp sử dụng enzyme để chống lại sự tăng trưởng và phát triển của ung thư tuyến tụy.
 
Một số nghiên cứu gần đây cho thấy trong điều trị ung thư tuyến tụy bằng một số enzyme phân giải protein như protease.
 
Tuy nhiên, những nghiên cứu lâm sàng về tác dụng của loại enzyme này vẫn còn hạn chế. Và trong tương lai, chúng ta cùng hy vọng các nhà khoa học sẽ còn có những bước tiến mới hơn nữa trong điều trị ung thư tụy bằng enzyme.
 
 

4. Một số loại enzyme khác cũng đã được sử dụng chữa ung thư

 
Năm 1906, nhà phôi học Tiến sĩ John Beard đã đề xuất vào năm 1906 cho rằng các enzyme tiêu hóa trong tuyến tụy có thể giúp cơ thể chống lại nhiều loại bệnh ung thư và sẽ rất hữu ích trong việc ứng dụng điều trị nhiều loại ung thư.
 
Tuy nhiều, sau khi Tiến sĩ John Beard qua đời thì ý tưởng sử dụng liệu pháp enzyme trong điều trị ung thư dường như bị lãng quên.
 
Mãi cho đến năm 1981, một nghiên cứu ở Texas, Hoa Kỳ đã tiến hành trên 500 bệnh nhân mắc ung thư và đã bước đầu thu được kết quả rất khả quan về liệu pháp điều trị ung thư này.
 
Theo các nhà khoa học có rất nhiều loại enzyme có thể giúp làm giảm sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư, chẳng hạn như:
 
- Bromelain
- Lactase
- Papain
- Protease
- Protease gluten
- Amylase
- Lipase
- Cellulase
- Lactase
- Maltase
 
Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng xác định được một số cơ chế hoạt động của các enzyme liên quan đến việc chữa trị ung thư, chẳng hạn như: tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chặn quá trình hình thành tế bào ung thư mới…
 
st. Dược sĩ: Nguyễn Thêu
 
 Hướng dẫn sử dụng vital enzymes:
 
>>>>https://vitalenzyme.com.vn/huong-dan-su-dung-vital-enzymes.html 
 
Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Video

Tin nổi bật
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cơ thể con người thiếu hụt Enzyme Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cơ thể con người thiếu hụt Enzyme
Các nhà khoa học đã nhận định rằng: bệnh tật là do độc tố tích tụ trong người gây ra ( do không khí ô nhiễm, phóng xạ mặt trời, nguồn nước ô nhiễm, thực...
Enzyme là gì? Có tác dụng như thế nào? Enzyme là gì? Có tác dụng như thế nào?
Enzyme là một thành phần rất quan trọng và tham gia trực tiếp vào nhiều quá trình chuyển hóa trong cơ thể
Ung thư gan có dùng vitalenzymes được không? liều dùng như thế nào? Ung thư gan có dùng vitalenzymes được không? liều dùng như thế nào?
Ung thư gan là sự tăng trưởng và phát triển không kiểm soát của các tế bào ung thư tại gan. Ung thư gan giai đoạn sớm ít có triệu chứng nên thường phát hiện...
Bị ung thư đại tràng có dùng được vitalenzyme không? Liều dùng như thế nào? Bị ung thư đại tràng có dùng được vitalenzyme không? Liều dùng như thế nào?
Bị ung thư đại tràng có dùng được vitalenzyme không? Liều dùng như thế nào? Vital enzyme có tác dụng tăng năng lượng và giúp cho tế bào sống lâu hơn. Vì thế khi...
KHO VITAL MIỀN BẮC
Địa chỉ: Ngách 14 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0396 31 61 86
Email: vp.vigor@gmail.com
Website: https://vitalenzyme.com.vn/
Sáng chế - giải thưởng
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

Website: https://vitalenzyme.com.vn/

0396 31 61 86